Trị vô sinh nữ giới Winmax For Women

Trị vô sinh nữ giới Winmax For Women

 Theo thống kê gần đây nhất cho thấy có 60% vô sinh là do nữ giới trong đó có 20 đến 30% là vô sinh là di vòi trứng không hoạt động. vô sinh có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chẵn hạn như do chính bản thân mình ( do sống trong một môi trường quá khắc nghiệt cũng dẫn đến bị vô sinh, hoặc do sinh lý của mình …., Ở phụ nữ tuổi sinh sản bị hiếm muộn do không phóng noãn; muốn điều trị phải dùng thuốc nội tiết để kích thích phóng noãn - lấy trứng trưởng thành cho thụ tinh trong ống nghiệm. Nếu không dùng thuốc, trứng được hút ra chắc chắn là trứng non.), hoặc có thể do nửa kia của mình không có khả năng sinh con.

 
Đơn giá: 1.500.000

 

Với những hỗn hợp tạo nên từ thiên nhiên không gây phản tác dụng hỗ trợ kích thích phóng noãn giúp trứng có thể thụ tinh. Đừng bỏ qua cơ hội để mình có khả năng để được làm mẹ với sự hỗ trợ lớn lao của sản phẩm điều trị vô sinh nữ WinMax For Women.

 

Theo bác sĩ Lan thì có nhiều nguyên nhân gây vô sinh cho nữ như là : lạc nội mạc tử cung, vòi trứng bị tổn thương, tinh trùng yếu, rối loạn rụng trứng. Trong số rối loạn rụng trứng, có 75% do hội chứng buồng trứng đa nang gây nên, thường gặp nhất ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Những phụ nữ này bị hiếm muộn do không phóng noãn; muốn điều trị phải dùng thuốc nội tiết để kích thích phóng noãn - lấy trứng trưởng thành cho thụ tinh trong ống nghiệm. Nếu không dùng thuốc, trứng được hút ra chắc chắn là trứng non.

 

trị vô sinh nữ giới

 

Sản phẩm WinMax For Women đây là sản phẩm của mỹ tại hoa kỳ được những nhà khoa học nghiên cứu lâu năm với các thành phần có tác dụng hỗ trợ hoàn toàn cho việc mang thai của chị em, hãy để chúng tôi cùng bạn tạo nên điều kỳ diệu cho việc sinh con, bạn và gia đình sẽ thật sự hạnh phúc khi thấy được kết quả sau khi sử dụng.

 

Thành phần sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh cho nữ: Ginseng Panax, Horny Goat Weed, L-Carnitine, Co Enzyme Q10, Forlic Acid, Cyanocobalamin (B-12), Zinc Elemental, Selenium Elemental, Selenium Elemental, L-Arginine HCL và các thành phần khác.

 

trị vô sinh nữ giới

 

Tác dụng trong sản phẩm:

 

  • Hỗ trợ trị yếu lượng tinh binh trứng làm trứng khỏe.
  • Hỗ trợ giúp tăng lượng trứng trong cơ thể làm khỏe trứng có khả năng thụ thai nhanh hơn.
  • Giúp chị em tăng khoái cảm hơn trong tình dục.
  • Giúp hỗ trợ điều trị vô sinh nữ giới tăng lượng trứng giúp trứng khỏe mạnh hơn dễ mang thai hơn khả năng có em bé dễ dàng hơn.

 

Hướng dẫn cách sử dụng :

  • Ngày sử dụng 2 viên dùng trước bữa ăn và sau bữa ăn điều được phải kiên nhẫn dùng lâu dài để có kết quả tốt nhất.
  • Sử dụng ngay sao khi có ý định sinh con để nhằm tăng lượng trứng trong cơ thể của chị em.
In

BÁN THUỐC TRỊ TINH TRÙNG YẾU - THUỐC ĐIỀU TRỊ VÔ SINH NAM 100% TỪ TỰ NHIÊN SẢN XUẤT TẠI MỸ

 

SHOP TINHTRUNGYEU.COM CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG XỊN NHẤT

CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0944 172 791 Mr.TÌNH GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)

Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)