Tinh trùng yếu nên quan hệ thế nào

05/07/2012
Tinh trùng yếu nên quan hệ thế nào

Nhu cầu tình dục là đều tất yếu của tất cả các cặp vợ chồng nhưng khi người chồng bị vấn đề tinh trùng yếu thì rất hoan mang lo sợ tìm mọi cách để điều trị. Trị tinh trùng yếu có thật sự đạt kết quả và người bị tinh trùng yếu nên quan hệ thế nào?

 

 

 

Con cái là sự kết hợp giữa tinh cha và huyết mẹ nhưng khi người nam bị tinh trùng yếu thì việc có con là chuyện không hề nhỏ. Tinh trùng của người chồng rất yếu nên dễ dàng chết trong âm đạo khi chưa khịp gặp trứng vì vậy để thụ thai được đòi hỏi khi giao hợp phải chọn tư thế thoai mái nhất giúp người chồng có thể đưa dương vật vào thật sâu âm đọa giúp đẩy tinh trùng lại gần trứng nhất có thể thì khả năng gặp trứng là có thể xảy ra.

Trị tinh trùng yếu không nhất thiết phải uống các loại thuốc đắt tiền chỉ cần giữ sức khỏe bổ sung chất dinh dưỡng tặp thể dục đều độ đặc biệt tránh xa các chất kích thích.

In

BÁN THUỐC TRỊ TINH TRÙNG YẾU - THUỐC ĐIỀU TRỊ VÔ SINH NAM 100% TỪ TỰ NHIÊN SẢN XUẤT TẠI MỸ

 

SHOP TINHTRUNGYEU.COM CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG XỊN NHẤT

CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0944 172 791 Mr.TÌNH GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)

Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)