Nước hoa kích thích tình dục nam ALFA MASCHINO

Nước hoa kích thích tình dục nam ALFA MASCHINO

 

Bạn khao khát muốn lấy lại những cảm giác yêu như lúc đầu đừng chần chờ gì nữa hãy đến với nước hoa kích dục nam ALFA MASCHINO sẽ cho bạn được đều đó. Chỉ cần xịt lên cổ áo, sau gáy, ... hương thơm nhẹ nhàng bay tỏa làm quyến rũ người bạn đời của bạn nhanh chóng. Nước hoa kích dục nam ALFA MASCHINO an toàn 100% không tác dụng phụ bạn đồng hành của các bạn nơi phòng the.

 
Đơn giá: 1.600.000

 

 

Vậy Nước hoa quyến rũ cho nam ALFA MASCHINO có đặc biệt gì hơn so với các nước hoa bình thường không? Điều này có đấy các bạn. Các nhà chuyên nghành nghiên cứu pheromone ở Mỹ đã nhiều năm nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm có tính đặc biệt hơn so với những loại nước hoa bình thường. Mùi hương của Maschino được sử dụng giống như mùi mồ hôi hấp dẫn giới tự nhiên ở người (và các chất dịch cơ thể khác) nhằm giải phóng các chất dẫn truyền trực tiếp vào thần kinh làm thay đổi hành vi của người khác giới, chẳng hạn như gây ra hưng phấn tình dục. Các nhà khoa học từ lâu đã đưa ra giả thuyết rằng các kích thích tố tự nhiên hấp dẫn tình dục được vận dụng một ảnh hưởng mạnh mẽ trong thói quen giao phối của nam nữ. Cho nên trong thực tế những người có thể tiết ra nồng độ pheromone cao hơn so với lượng trung bình của kích thích tố sẽ có sức hấp dẫn nữ giới cao hơn.


Nước hoa tình yêu cho nam ALFA MASCHINO được sử dụng cho tất cả các đối tượng nam giới sử dụng trong buổi gặp gỡ người khác giới đã quen hoặc mới quen. Hơn nữa bạn cũng có thề dùng nước hoa cho những buổi họp quan trọng với đối tác nhằm tạo cảm tình và sự thân thiện, tin tưởng cho đối phương đặc biệt là nữ giới. Sử dụng nước hoa tình yêu Maschio như là phương tiện làm tăng hưng phấn nữ giới, giúp tình yêu thăng hoa hơn làm tăng sức khoẻ sinh sản cho vợ chồng những ai đang mong muốn sinh con giúp tăng hương phấn hơn trong QHTD (Lưu ý chỉ giúp tăng hương phấn khoái cảm tình dục không có tính chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn).

Nước hoa gợi cảm cho nam ALFA MASCHINO được thiết kế hình dáng kiểu của Ý (Italia) chất liệu thuỷ tinh và chất lệu nước hoa trong suốt, và hấp dẫn, dung tích 36ml/chai, với 230 lần xịt.
Thành phần gồm cơ bản: cyclomethicone, alcohol (4:1), pheromone: 8, dung lượng pheromone 29mg/chai, kích thích tố độc đáo nhất: 4. Sử dụng Maschino quý ông quyến rũ, quyến rũ nữ giới và tăng vẻ nam tính, mạnh mẽ

 

In
Sản phẩm cùng loại

BÁN THUỐC TRỊ TINH TRÙNG YẾU - THUỐC ĐIỀU TRỊ VÔ SINH NAM 100% TỪ TỰ NHIÊN SẢN XUẤT TẠI MỸ

 

SHOP TINHTRUNGYEU.COM CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG XỊN NHẤT

CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0944 172 791 Mr.TÌNH GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)

Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)