Lộ cảnh nóng quan hệ cực phê

23/11/2016
Lộ cảnh nóng quan hệ cực phê
 Những cảnh nóng trong phim hay những video lộ cảnh nóng lại thành công và được nhiều lược view cũng như yêu thích đến thê có chăng họ biết cách làm tình.
 
 
 

 
 
 
>>>Xem thêm lộ cảnh nóng của sinh viên cực kích thích cho phái mạnh

Bạn biết đó quan hệ là việc tất yếu của tất cả mọi người, nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho đối phương phải rên và thét lên trong hạnh phúc. Điều này cần có những kỹ thuật và điều nghệ nhất là phải hiểu rõ những điểm nóng, vùng nhạy cảm của phái đẹp thì đã nắm được gần 90% bạn sẽ làm cho cô ấy hạnh phúc viên mãn.

Để tạo cảm giác thăng hoa trước cho mình cũng như kích thích sự cương cứng cho cậu bé bạn nên xem trước những cảnh nóng dậy cách làm tình và những hình ảnh gái đẹp ở truồng sẽ tốt hơn nhé.

Tạo màn dạo đầu thật ấn tượng với những tư thế quan hệ mà giới trẻ hay dùng nhất hiện nay đó là sử dụng miệng và đầu lưỡi mút và liếm cơ quan sinh dục của đối phương. Đồng thời kết hợp sờ mó và kích thích diem g cua phu nu điều này sẽ làm tăng cảm giác ham muốn cà khoái cảm cho bạn nữ thăng hoa và lên đỉnh viên mãn hơn.

Một số nơi nhạy cảm của phụ nữ:

Gáy: 

Bạn vần thường xuyên sử dụng các động tác vào vùng cổ nhưng quen ddierm nhạy cảm không kém mà bạn bỏ qua đó là phần gáy. Vuốt ve khu vực này giúp nữ giới rũn rẫy vì dược kích thích tột độ.

Bụng:
 
Bụng phái nữ sẽ vô cùng bị kích thích vì đây là nơi tiếp giáp gần với vùng kín.
 
 
 
 

Ngực:
 
Phần ngực dường như có một sự liên kết trực tiếp đến bộ phận sinh dục nữ. Đặt nụ hôn lên ngực của cô ấy sẽ sản sinh ra hoóc môn oxytocin, được gọi là hóc môn tình yêu.

Vùng kín:
 
Đây là chỗ mà chị em cảm thấy nhạy cảm nhất và muốn đàn ông có thể kích thích thường xuyên khi quan hệ. Theo thống kê thì khoảng 90% chị em muốn được nam giói sờ và kích thích nhẹ vùng kín.
 
Nếu kích thước của bạn không đủ chuẩn cũng sẽ khiến cuộc tình này không được trọn vẹn và cách khắc phục đó là sử dụng gel bôi tăng kích thước, kéo dài hơn thời gian quan hệ đồng thời lâu xuất tinh hơn.
 
 
 

>>>Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại:
 

 

 

 

In

BÁN THUỐC TRỊ TINH TRÙNG YẾU - THUỐC ĐIỀU TRỊ VÔ SINH NAM 100% TỪ TỰ NHIÊN SẢN XUẤT TẠI MỸ

 

SHOP TINHTRUNGYEU.COM CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG XỊN NHẤT

CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0944 172 791 Mr.TÌNH GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)

Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)