Chữa tinh trùng yếu bằng GRAVIMAX

Chữa tinh trùng yếu bằng GRAVIMAX

 

Như ta đã biết việc tinh trùng yếu đồng nghĩa với việc vô sinh ở nam giới do số lượng tinh trùng yéu tiết ra trong lúc quan hệ rất ít không đủ để cho nữ giới thụ thai. Vì vậy, việc cải thiện tinh tùng trong cơ thể nam giới là cấp bách và cần thiết. Sản phẩm chữa tinh trùng yếu bằng GRAVIMAX tự tin có thể làm được đều đó sẽ đem điều kỳ diệu đến cho các bạn.

 
Đơn giá: 1.250.000

 

 Theo một nghiên cứu được thực hiện tại Việt nam cho thấy chỉ có chưa đến 30% các trường hợp đến khám hiếm muộn có tinh dịch đồ bình thường cả ba chỉ số nói trên. Cũng nghiên cứu này cho thấy có đến 10% trường hợp không có tinh trùng trong tinh dịch. Các bất thường về tinh trùng nêu trên có thể là hậu quả của nhiều nguyên nhân như bệnh lý thực thể (tinh hoàn ẩn, chấn thương tinh hoàn, dãn tĩnh mạch thừng tinh...), rối loạn hoạt động nội tiết trong cơ thể, bệnh lý miễn dịch, di truyền... hay cũng có thể do ảnh hưởng của lối sống, nghề nghiệp...


Một số nguyên nhân khác ít gặp hơn có thể dẫn đến tình trạng hiếm muộn ở nam giới là rối loạn cương (kích thước dương vật không cương được, dẫn đến không xuất tinh), không xuất tinh hay xuất tinh ngược dòng. Các nguyên nhân của tình trạnh này có thể là một số bệnh lý nội khoa (tiểu đường, cao huyết áp...) hay tiền căn phẫu thuật niệu khoa. Các sang chấn tâm lý cũng là nguyên nhân thường gặp.
Tóm lại, hiếm muộn là một bệnh lý với nguyên nhân có thể đến từ cả người vợ lẫn người chồng, do đó, trong quá trình khám và điều trị phải có sự phối hợp của cả hai vợ chồng. Một điểm cần lưu ý là tuổi người phụ nữ là yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định phương án điều trị cũng như tiên lượng khả năng thành công của việc điều trị. Thuốc điều trị yếu tinh trùng Gravimax.

Tên sản phẩm: Thuốc điều trị yếu tinh trùng Gravimax

Thành phần chính bao gồm các thảo dược tự nhiên:
Maca powder extract,
Tribulus terrestic extract,
Jujube, Horny goat weed,
Horny Goat Weed
Gaba
Xanthoparmelia scabrosa extract,
Cnidium mornnieri extract
Yohimbe
Longjack powder
Catuaba Bark
Tongkat Ali

Thành phần khác:

Cơ chế tác dụng:
Tribulus terrestris: là một loại cây hoa phát triển khắp Ấn Độ, Pakistan và Sri Lanka. Nó có nhiều tên gọi như Vine đâm thủng, cục sắt tròn bốn đầu nhọn, Vine vàng và Goathead. Ấn Độ ayuvveda thực hành sử dụng nhà máy này như một loại thuốc bổ. Nó cũng được sử dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ như một loại thuốc dân gian để giải quyết vấn đề huyết áp cao và cholesterol. Tuy nhiên, nhà máy này là một ngạc nhiên khác được sử dụng đối với việc điều trị các rối loạn chức năng cương dương ở nam giới. Các chất hóa học hoạt động trong Tribulus terrestris là protodioscin (PTN). Các hợp chất được gọi là saponin steroid.

Yohimbe: Trong xã hội hiện đại, vỏ cây Yohimbe được bán như là một trích xuất để giải quyết các rối loạn chức năng cương dương và các vấn đề tình dục khác. Là một kích thích tình dục tự nhiên, Yohimbe tăng ham muốn tình dục và điều trị rối loạn cương dương bằng cách thư giãn và làm giãn nở các mạch máu trong dương vật, kết quả lưu lượng máu tăng lên và cương cứng. Rối loạn cương dương là một phiền não nghiêm trọng, và như vậy nghiên cứu, nên được đưa vào bổ sung thảo dược là một trong những mong muốn cố gắng giải quyết nó. Yohimbe đã phát triển thành một hình thức phổ biến của cứu trợ, nhưng đồng thời, đã có báo cáo mâu thuẫn về tính hữu dụng và an toàn của nó. Là một cây thường xanh phát triển ở châu Phi, vỏ của cây này có chứa các alkaloid, chủ yếu trong số đó là yohimbine.

Catuaba Bark (erythroxylum catuaba): Vỏ cây Catuaba là một trong những nhà máy phổ biến nhất Brazil kích thích tình dục. Vỏ cây và rễ được sử dụng để tăng ham muốn tình dục, thần kinh bình tĩnh và làm giảm sự lo lắng. Ngoài ra để điều trị chứng bất lực, vỏ cây Catuaba đã được sử dụng để điều trị và địa chỉ nhiều điều kiện thần kinh, chẳng hạn như bịnh thần kinh, mất ngủ, đau thần kinh tọa, đau dây thần kinh. Một trà vỏ cây được sử dụng cho bất lực, căng thẳng, rối loạn chức năng tình dục và kiệt sức. Không có tác dụng phụ được ghi nhận, và việc sử dụng lâu dài của Catuaba người Brazil chứng minh trường hợp này. Catuaba cũng được hiển thị có thể không gây nghiện.

Horny Goat Weed: kích thích hoạt động tình dục, gia tăng sản xuất tinh trùng, kích thích các dây thần kinh cảm giác, và tăng ham muốn tình dục để hỗ trợ ham muốn tình dục và hoạt động tình dục. Horny Goat Weed hay còn gọi là Cỏ sừng dê là một loại thảo mộc cay tìm thấy ở châu Á và Địa Trung Hải. Đằng sau cái tên hài hước, cỏ sừng dê là viết tắt của tác dụng kích thích tình dục, có thể làm tăng ham muốn tình dục ở nam giới và phụ nữ, và có thể cải thiện chức năng cương dương ở nam giới. Người Trung Quốc gọi nó là Yin Yang Huo. Mặc dù cỏ sừng dê có truyền thống được sử dụng cho các vấn đề rối loạn của thận, khớp, gan. Nguyên tắc sử dụng của nó là như là một loại dược thảo hỗ trợ kích thích ham muốn và để chống lại mệt mỏi. Ngày nay, nó giữ một vị trí quan trọng trong y học cổ truyền Trung Quốc và đang được phổ biến trên toàn thế giới.


Maca - Lepidium meyenii: Trong một nghiên cứu con người sử dụng Maca gốc tại Đại học Cayetano Heredia Peruana, tại Lima, Peru, thử nghiệm mười hai tuần điều trị với các liều khác nhau của Maca được so sánh với giả dược, cho thấy sự cải thiện ham muốn tình dục vào lúc 8 tuần điều trị. Các đối tượng được người đàn ông khác nhau, trong độ tuổi giữa 21-56 năm, và mỗi 3g của Maca. Đại học cũng tiến hành một thử nghiệm khác, thời gian 4 tháng điều trị bằng miệng với sử dụng thuốc viên của Maca. Tinh dịch được phân tích trong các đối tượng nam giới từ 24-44 tuổi. Thử nghiệm này cho thấy bằng chứng về hội thảo, khối lượng tăng số lượng tinh trùng mỗi xuất tinh, và khả năng di chuyển của tinh trùng và cũng như giúp bạn có được kích thước dương vật chuẩn.

Tongkat Ali - Eurycoma longifolia: Trong lĩnh vực nhạy cảm của rối loạn chức năng cương dương và virility nam giới, có nhiều tùy chọn có sẵn để hỗ trợ và hỗ trợ trong việc lấy lại sức mạnh, hiệu suất, và đều đặn của hệ thống sinh sản nam. Một trong những hỗ trợ từ các nhà máy Tongkat Ali ( Eurycoma longifolia ). Có nguồn gốc từ Malaysia và các khu vực của Đông Nam Á, nó đã từ lâu đã được sử dụng như là một kích thích tình dục . Tongkat ali cây có thể phát triển lên đến khoảng 36 feet chiều cao. Tất cả các bộ phận của cây Tongkat Ali đã được sử dụng để điều trị tình dục nam, trong khi cũng hành động như một loại thuốc bổ cho sức khỏe chung .Huấn luyện viên và vận động viên vật lý cũng đã được biết đến sử dụng Tongkat ali một cách an toàn làm tăng mức độ testosterone gia tăng khối lượng cơ bắp và định nghĩa.

Epimedium sagittatum: Y học Trung Quốc nghiên cứu rằng cỏ sừng dê làm tăng ham muốn tình dục và cải thiện chức năng cương dương.

Gaba: còn có những tác dụng như giúp cho sự ổn định hoạt động chức năng sinh tổng hợp và bài tiết nhiều loại hormone của tế bào tuyến yên, trong đó các chức năng sinh tổng hợp và bài tiết HGH, LH, TSH.

Cnidium Monnier: Hạt của loài cây này thường được sử dụng trong chế phẩm của Trung Quốc chỉ định cho các bệnh da và kích thích, nhưng sử dụng phổ biến nhất cho đến nay là để điều trị rối loạn chức năng cương của hệ sinh dục.


Cayenne (Capsicum annuum): Ớt Cayanne có chứa chất capsaicin có tác dụng làm giảm đau, ngứa bằng cách tác động lên thần kinh cảm giác, tạm thời làm giảm sự nhạy cảm các các dây thần kinh này, hạn chế được khả năng xuất tinh sớm ở nam giới.

Xanthoparmelia: Một trong các loại dược thảo quý hiếm, thực sự xứng đáng danh hiệu "dược thảo Viagra", Xanthoparmelia Scabrosa làm tăng mức độ ham muốn tình dục và kích thích, tăng cường khả năng cương cứng, tăng cảm giác cực khoái, tăng lưu lượng máu, gây giãn cơ trơn trong dương vật. Cây địa y này có chứa các hoạt chất có tác dụng làm giãn cơ trơn động mạch giúp cho gia tăng các quá trình tuần hoàn máu vào hệ thống vi mạch.

Công dụng: Viên nang Thuốc Thuốc trị yếu tinh trùng Gravimax:
Tăng cường sinh lý nam giới
Giúp tăng số lượng tinh trùng
Tăng ham muỗn, hỗ trợ trị liệt dương
Giúp nâng cao chất lượng tinh trùng
Hỗ trợ chữa trị vô sinh (do yếu tinh trùng)

Đối tượng sử dụng:
Nam từ 18 tuổi trở lên.

Lưu ý: Không dùng sản phẩm này cho phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, người mắc bệnh tim mạch không kiểm soát được.

Cách dùng:
1 viên uống sau ăn với nhiều nước, ngày 2 viên.

Sử dụng dài ngày: Uống theo chỉ dẫn ở trên, dùng trong 2 tuần và nghỉ 2 tuần.

Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo,thoáng mát, tránh xa bức xạ mặt trời.
Để ngoài tầm với của trẻ.

Hạn dùng:
02 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn sản phẩm
Quy cách đóng gói:
Chai chứa 60 viên nang

Xuất xứ :
Sản xuất bởi công ty : FNP. U.S.A. (Mỹ)
Có tem chống hàng giả cua Bộ Công An và công ty nhập khẩu, phân phối độc quyền tại Việt Nam.

*** Sản phẩm không phải thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

 

In

BÁN THUỐC TRỊ TINH TRÙNG YẾU - THUỐC ĐIỀU TRỊ VÔ SINH NAM 100% TỪ TỰ NHIÊN SẢN XUẤT TẠI MỸ

 

SHOP TINHTRUNGYEU.COM CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG XỊN NHẤT

CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0944 172 791 Mr.TÌNH GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)

Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)