3 bài tập đơn giản tại nhà giúp tăng vòng 1

15/08/2016
3 bài tập đơn giản tại nhà giúp tăng vòng 1

 Nhằm giúp nhiều bạn nữ không có vòng 1 đầy đặn săn chắc thì hôm nay chúng tôi giới thiệu cho các bạn 3 bài tập đơn giản tại nhà giúp vòng 1 trở nên đầy sức quyến rũ.

 

 


Hiện nay chuyện tìm cách làm nở ngực thì không còn quá khó như trước kia nữa. Công nghệ thông tin phát triển thì các bạn có thể lên internet tìm cho mình những cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả mà dễ áp dụng. Các bạn nữ hiện nay quan tâm khá nhiều đến làm đẹp và làm đẹp vòng 1 là một trong những vấn đề các bạn quan tâm nhiều. Những bài tập mà chúng tôi giới thiệu sau đây là cách mà có khá nhiều bạn nữ thành công khi thực hiện. Những cách này giúp nhiều nữ giới cải thiện vòng 1 săn chắc và đầy cuốn hút.

 

1.Bài tập với tạ:

 

Nằm trên ghế dài, mối tay giữ 1 quả tạ nặng từ 1 –  2 kg. Co chân lại sao cho toàn thân nằm trên ghế dài. Hai tay dang rộng ngang vai, khuỷu tay tạo góc 90 độ so với ghế. Tiếp theo dùng 2 tay cầm tạ đan chéo nhau trước ngực, trở lại tư thế ban đầu và lặp lại động tác từ 8 – 16 lần.

 

 

Có thể tập với máy hoặc nằm trên sàn, đầu đặt trên vài chiếc gối chồng cao. Nếu tập với máy, bạn có thể gập tay kéo tạ như trong ảnh. Nếu tập ở nhà với gối, thì thực hiện động tác tương tự với hai tạ tay, kéo tạ bằng cách gập khuỷu tay lại sao cho hai cẳng tay vuông góc với cánh tay và song song với nhau. Khi hạ tạ xuống cố gắng giang thẳng tay.

 

2.Bài tập chống đẩy tăng vòng 1 hiệu quả:

 

Đây là tư thế cơ bản nhưng cực kỳ hiệu quả. Bắt đầu bằng hai tay dưới hai vai và hai mũi chân chống đất, hai chân rộng bằng hông. Nhẹ nhàng hạ thân người xuống cho tới khi nào bạn chỉ cách sàn vài centiment, sau đó đẩy ngược thân người lên. Nếu bạn gặp vấn đề, di chuyển hai gối. Giữ xương cột sống thẳng khi thực hiện động tác này.

 

 

 

3.Bài tập hít thở:

Hai cánh tay gấp vuông góc ở khuỷu tay, nâng cao bằng hai vai sau đó đưa vào trước ngực, rồi từ từ đưa ra hai vai, hít thở sâu và đều cho lồng ngực căng đầy (lưu ý luôn để tay vuông góc, hít thở và đưa tay chậm), làm đi làm lại nhiều lần, ít nhất mỗi ngày tập 5 phút.

Tập hít thở và đưa tay ra vào như động tác vừa nêu trên nhưng kết hợp với tạ (trọng lương thấp: 0,5-1 kg), sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn.

 

 

Ngoài 3 bài tập mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn  trên đây thì nếu các bạn muốn có vòng 1 trở nên đầy đặn và quyến rũ nhanh chóng hơn thì các bạn hãy sử dụng kèm theo các sản phẩm giúp tăng vòng 1 như kem nở ngực hoặc thuốc tăng vòng 1. Các sản phẩm này khi bạn sử dụng đi kèm với các bài tập trên đây sẽ đem lại kết quả khá nhanh chóng.

Sản phẩm mà được khá nhiều chị em ưa chộng đó là kem nở ngực upszie. Loại kem này chuyên tăng kích thước vòng 1 cho chị em và có một công dụng nữa mà khá nhiều chị em rất thích đó là làm hồng nhũ hoa. Chuyện làm hồng nhũ hoa không phải là dễ. Nhiều người tìm cách làm hồng nhũ hoa mà không được. Sản phẩm được khá là ưa chuộng trên thị trường nước Mỹ.

Tag: Mua gel titan ở đâu | Thuốc kích dục nữ | Nước hoa kích dục nữ | Xuất tinh sớm | Kem nở ngực Upsize | Vòng đeo tay Xpower

In

BÁN THUỐC TRỊ TINH TRÙNG YẾU - THUỐC ĐIỀU TRỊ VÔ SINH NAM 100% TỪ TỰ NHIÊN SẢN XUẤT TẠI MỸ

 

SHOP TINHTRUNGYEU.COM CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG XỊN NHẤT

CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0944 172 791 Mr.TÌNH GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)

Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)