2 cách giúp đàn ông tinh trùng yếu có con

01/10/2012
2 cách giúp đàn ông tinh trùng yếu có con

Ngày nay bạn không còn phải quá lo lắng về việc nối dõi tông đường nữa khi chẳng may bị tinh trùng yếu vì đã có sự trợ giúp của một số biện pháp khoa học hiện đại. Bài viết sau đây sẽ bật mí 2 cách giúp bạn mau chóng có tin vui

 

Giải pháp đầu tiên đó là thụ tinh nhân tạo

Bác sĩ chọn ra trong tinh dịch những tinh trùng khỏe mạnh nhất, tích lũy lại rồi bơm vào đường sinh dục của người vợ, có thể bơm trực tiếp vào trong buồng tử cung.

Phương pháp này đòi hỏi phải tính hoặc điều khiển được chính xác ngày rụng trứng của người vợ. Việc bơm tinh trùng vào buồng tử cung có thể làm nhiều lần cho tới khi thụ thai thành công. Đây là cách đi đường tắt, ít tốn kém, chi phí bằng 1/5 thụ tinh trong ống nghiệm và chuyển phôi. Phương pháp này được ví như người lên núi có nhiều đoạn đi bằng cáp treo.

 

 

Thụ tinh trong ống nghiệm và chuyển phôi

Lấy riêng những tinh trùng khỏe mạnh cùng với trứng đã trưởng thành vào một ống nghiệm. Sau khi thụ tinh, nghĩa là tinh trùng đã xâm nhập vào trong trứng rồi hòa nhập với nhau thành một tế bào duy nhất, tế bào này nhanh chóng phát triển thành phôi. Bác sĩ cấy phôi vào buồng tử cung người vợ, phôi sẽ phát triển thành bào thai ở trong đó.

Cũng có thể chọn ra một vài tinh trùng khỏe nhất rồi bơm thẳng vào trong trứng, ủ vài ngày cho trứng đã thụ tinh phát triển thành phôi như trên rồi đem cấy vào buồng tử cung người vợ.

Các trường hợp tinh trùng yếu, ít, dị dạng do nhiễm khuẩn, thiếu dinh dưỡng, vi chất... thì có thể chữa khỏi. Nhờ đó, bệnh nhân có thể làm bố bằng cách tự nhiên mà không cần tới thụ tinh nhân tạo.
 

In
Nguồn tin: news.zing.vn

BÁN THUỐC TRỊ TINH TRÙNG YẾU - THUỐC ĐIỀU TRỊ VÔ SINH NAM 100% TỪ TỰ NHIÊN SẢN XUẤT TẠI MỸ

 

SHOP TINHTRUNGYEU.COM CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG XỊN NHẤT

CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG SẢN PHẨM - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0944 172 791 Mr.TÌNH GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC)

Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)